Điều khoản sử dụng

Điều khoản sử dụng của Phúc Long nhằm mục đích giúp độc giả hiểu rõ hơn mục đích phát triển website http://hadra.delectech.com/.

Chúng tôi hiện là đơn vị cung cấp các thiết bị điện công nghiệp, thang máng cáp, vỏ tủ điện,….với hơn 10 năm kinh nghiệm.

Phúc Long đang nỗ lực phát triển thương hiệu Hadra với tầm nhìn trở thành đơn vị hàng đầu cung cấp các sản phẩm trong lĩnh vực kể trên. Đây là bước đệm để công ty góp phần nhỏ bé vào sự nghiệp xây dựng hình ảnh đất nước Việt Nam giàu mạnh, văn minh.

dieu-khoan-su-dung-1

QUYỀN SỞ HỮU TRÍ TUỆ

Toàn bộ các hình ảnh, thông tin được đăng tải trên website http://hadra.delectech.com/ thuộc bản quyền  của Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghiệp Phúc Long.

Vì thế việc sao chép thông tin nhằm cho mục đích thương mại ở bất cứ dạng nào đều là bất hợp pháp. Mọi hành động liên quan cần có văn bản đề nghị và được phía Phúc Long chấp nhận trước khi tiến hành.

dieu-khoan-su-dung-2

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Điều quản sử dụng sau đây sẽ giúp quý đối tác/khách hàng hiểu hơn về tính chất, phạm vi,…hoạt động, hợp tác với Phúc Long. Cụ thể như sau:

  1. Phạm vi

Các điều khoản sử dụng trong bài viết này được áp dụng cho việc truy cập website http://hadra.delectech.com/. Sau đây còn được gọi với các tên như Phúc Long, công ty Phúc Long hay thương hiệu Hadra.

Việc tiếp cận điều khoản sử dụng kể trên và nắm bắt các thông tin, chấp thuận dùng dịch vụ/sản phẩm,….của Phúc Long đồng nghĩa với việc quý vị đã đồng ý với các điều được nêu ra tại đây.

Trường hợp có những điều khoản đối lập hoặc không được nêu tại đây, Phúc Long có quyền không xem xét giải quyết. Hoặc tùy vào tính chất sự việc cụ thể, chúng tôi sẽ có hướng xử lý linh hoạt, thỏa đáng.

dieu-khoan-su-dung-3

  1. Các tính năng thiết yếu

Trang web http://hadra.delectech.com/ nói riêng và Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghiệp Phúc Long nói chung hiện có các tính năng thiết yếu sau:

  • Cung cấp thông tin về sản phẩm/dịch vụ Phúc Long đang phát triển.

  • Cho phép quý đối tác/khách hàng trao đổi trực tiếp với đội ngũ công ty nhanh chóng. Mục đích nhằm giải hỗ trợ quý vị có được trải nghiệm hài lòng, tiết kiệm thời gian nhất.

  • Trang web ra đời với mục tiêu cung cấp thông tin về sản phẩm và ngành hành chuyên sâu. Quý độc giả có quyền truy cập, nghiên cứu hoàn toàn miễn phí những nội dung này. 

Tuy vậy, hoạt động sao chép vì mục đích thương mại khi chưa được Phúc Long cho phép sẽ được xem như hành động vi phạm bản quyền.

  1. Các quy định khác

Việc thu thập dữ liệu cá nhân của khách hàng như họ tên, số điện thoại, email, địa chỉ,….của Phúc Long đều nhằm mục đích giúp công việc hai bên thêm suôn sẻ.

Chúng tôi cam kết không tiết lộ thông tin của khách truy cập cho bên thứ ba  với bất cứ mục đích nào khác. 

Trong trường hợp cơ quan nhà nước/đơn vị có thẩm quyền yêu cầu hợp tác, chia sẻ dữ liệu,…nhằm phục vụ công tác điều tra, phía công ty sẽ thực hiện theo đúng nghĩa vụ của doanh nghiệp/tổ chức như luật quy định.

Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực để bảo vệ quyền lợi của khách hàng trong mọi trường hợp. Các vấn đề tranh chấp sẽ sớm được giải quyết trên tinh thần hợp tác.

Trường hợp hai bên không thương lượng được, Phúc Long sẽ nhờ đến tòa án các cấp để giải quyết. Song song với đó, các điều khoản sử dụng kể trên có thể linh hoạt thay đổi tùy vào từng trường hợp cụ thể.

Quý đối tác/khách hàng có bất cứ băn khoăn nào khác về điều khoản sử dụng kể trên, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP PHÚC LONG

Nhà Máy I : Km 22 - Đại Lộ Thăng Long - Quốc Oai - Hà Nội

Nhà Máy II : Phường Quang Trung - TP Thái Nguyên - Tỉnh Thái Nguyên

Hotline : 0975 63 62 63 - 0934 66 31 31

Email: kdphuclong68@gmail.com - kinhdoanhhadra@gmail.com


0.02973 sec| 2145.945 kb