Tủ điện chiếu sáng
New

Tủ điện chiếu sáng

Liên hệ

Tủ điện chiếu sáng hay còn được biết đến là tủ điều khiển chiếu sáng. Sản phẩm dùng để điều khiển hệ thống đèn chiếu sáng trong mọi khu vực.

Chẳng hạn như công viên, cao ốc văn phòng, khu đô thị, sân bay, trường học…. Mục đích của tủ điện là để tự động bật tắt thiết bị theo thời gian thực mỗi ngày mà không cần sự tác động của con người. Để hiểu rõ hơn bạn hãy cùng HaDra theo dõi bài viết bên dưới.

Tủ điện điều khiển
New

Tủ điện điều khiển

Liên hệ

Tủ điện điều khiển là tủ điện động cơ, được dùng để điều khiển bơm hoặc động cơ chạy theo yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm có thể vận hành tự động hay bằng tay. Thiết bị tủ điện này có chức năng bảo vệ và cấp nguồn những phụ tải trong trường hợp bị quá tải, mất pha, ngắn mạch, lỗi pha, đảo pha…. Bảo đảm hệ thống điện ổn định cũng như duy trì thiết bị hoạt động tốt. Sản phẩm do HaDra cung cấp chất lượng đáng để ưu tiên hơn cả.

Tủ hạ thế tổng MSB
New

Tủ hạ thế tổng MSB

Liên hệ

Tủ hạ thế tổng MSB là một trong những thiết bị do HaDra cung cấp. Sản phẩm có chất lượng tốt nên được đông đảo khách hàng tin dùng và lựa chọn. Nếu bạn muốn bảo vệ an toàn cho hệ thống điện phụ tải đừng bỏ qua thiết bị này.

Đây là loại tủ được lắp đặt ngay sau các trạm hạ thế với chức năng đóng, cắt điện. Mỗi ngăn tủ có thiết kế riêng biệt như chứa tổng, ngõ ra tải, tụ bù, chuyển nguồn, giám sát từ xa,…Sản phẩm đã và đang ứng dụng trong nhiều công trình như cao ốc văn phòng, chung cư, bệnh viện, trường học,…

Tủ điện phân phối DB
New

Tủ điện phân phối DB

Liên hệ

Tủ điện phân phối DB là thiết bị trung gian, lấy nguồn từ tủ phân phối tổng cấp cho các phụ tải. Sản phẩm đã trở thành một phần không thể thiếu tại các tòa nhà, trung tâm thương mại, chung cư,…

Tủ DB thường được đặt sau các tủ phân phối tổng tại các nút. Dòng điện tối đa có thể lên đến 100A với thiết kế MCB/RCCB, đèn báo pha, cầu chì, đồng hồ kWh, Volt kế, bảo vệ mất pha, tự bù. Sản phẩm do HaDra cung cấp với chất lượng tốt xứng đáng để bạn lựa chọn.

Tủ điện ATS
New

Tủ điện ATS

Liên hệ

Tủ điện ATS là hệ thống điện tự động đổi nguồn điện lưới mất hoặc ngược lại. Sản phẩm có chức năng bảo vệ khi điện máy phát và điện lưới gặp sự cố như quá áp, mất pha, sụt áp…

Ngoài ra, tủ chuyển nguồn tự động ATS bảo đảm luôn có đủ nguồn điện cần thiết cho các doanh nghiệp. Nhằm không bị gián đoạn quá trình sản xuất. Mặt khác, tủ được dùng ở nơi có phụ tải đòi hỏi cấp điện liên tục. Sản phẩm do HaDra cung cấp đáng để bạn ưu tiên hơn cả.

0.26240 sec| 2542.773 kb