Vỏ tủ điện Inox
New

Vỏ tủ điện Inox

Liên hệ

Vỏ tủ điện Inox  được sử dụng rộng rãi trong hệ thống điện dân dụng và công nghiệp. Sản phẩm có vai trò quan trọng khi bảo vệ các thiết bị điện khỏi xuống cấp. Đồng thời, các tác nhân của môi trường như nhiệt độ, ẩm ướt cũng không thể xâm nhập vào các linh kiện.

Hiện nay HaDra đã và đang cung cấp tủ điện Inox đẹp, chịu nhiệt và chịu lực tốt. Sản phẩm cũng đạt độ bền vượt trội nên khách hàng mua một lần yên tâm sử dụng lâu dài. Hơn hết, quý vị cũng dễ dàng lắp đặt ở bất cứ đâu vừa tiện lợi vừa tiết kiệm diện tích.

 
Tủ điện Inox 304
New

Tủ điện Inox 304

Liên hệ

Tủ điện Inox 304 được dùng để chứa, che chắn và bảo vệ các thiết bị điện khỏi các tác nhân gây hỏng hóc. Điển hình như nắng, mưa, độ ẩm cao gây ảnh hưởng tới chất lượng cũng như chập cháy cháy gây nguy hiểm. Bởi vậy, sản phẩm nhanh chóng ứng dụng tại nhiều hạng mục, công trình như bệnh viện, trường học, công ty, nhà xưởng,…

Trong tủ điện thường có biến áp, biến thế, cầu dao, đồng hồ đo điện, Aptomat, bộ điều khiển. Sản phẩm đang được HaDra cung cấp với đa dạng thiết kế và thông số. Quý khách hàng muốn tìm mua sản phẩm chất lượng, giá tốt hãy kết nối ngay hôm nay.

5.10131 sec| 2530.758 kb