Vỏ trạm Kiosk
New

Vỏ trạm Kiosk

Liên hệ

Vỏ trạm Kiosk được lắp đặt ở những công trình chung cư, trung tâm thương mại, cao ốc, khu đô thị,...Giúp bảo vệ an toàn cho người sử dụng và tăng tính thẩm mỹ cho khu vực lắp đặt.

Sản phẩm này được thiết kế kín trên bề mặt nên tránh được nắng mưa, gió, bụi bẩn,...Nhằm bảo vệ thiết bị ở bên trong một cách hiệu quả nhất. Chính vì vậy, thiết bị vỏ trạm biến áp Kiosk của HaDra là sự lựa chọn lý tưởng hiện nay.

 
Tủ điện trung thế
New

Tủ điện trung thế

Liên hệ

Tủ điện trung thế do HaDra cung cấp trên thị trường ngày nay. Sản phẩm này sử dụng để thực hiện đóng ngắt và bảo vệ đường dây cung cấp điện trung thế. Chức năng chính của sản phẩm này là bảo vệ các thiết bị như bảng mạch cầu chì, thiết bị chuyển mạch,...Đặc biệt, vỏ tủ được làm từ tôn dày, chắc chắn, các thiết bị đóng cắt được bố trí hợp lý và bảo vệ một cánh phái trong của tủ.

Vỏ Tủ Điện 1200Hx800Wx300D
New

Vỏ Tủ Điện 1200Hx800Wx300D

Liên hệ

Vỏ Tủ Điện 1200Hx800Wx300D dùng để cất giữ, đảm bảo an toàn cho các thiết bị điện như Aptomat, biến áp, cầu giao,…. Đừng bỏ qua những chia sẻ sau đây để hiểu hơn dòng sản phẩm này.

Nhờ có sự bảo vệ của vỏ tủ điện, thiết bị điện trong công xưởng, nhà máy tránh tác động từ bên ngoài, thời tiết. Vì vậy thiết bị hoạt động bền bỉ, tuổi thọ cao, ít bị hỏng vặt. Dòng sản phẩm kể trên hiện đang được HaDra cung cấp đảm bảo chất lượng, giá tốt.

Vỏ tủ điện trong nhà
New

Vỏ tủ điện trong nhà

Liên hệ

Vỏ tủ điện trong nhà dùng để chứa đựng các thiết bị điện như đồng hồ đo điện, máng đi dây, dây dẫn,…Sản phẩm có kích thước hình hộp vuông hoặc chữ nhật đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của khách hàng. Chúng đã và đang ứng dụng trong nhiều hạng mục điện của công ty, nhà máy, xí nghiệp, trung tâm thương mại.

Khi sử dụng tủ điện bạn dễ dàng quản lý hệ thống điện trong công trình của mình. Đồng thời, sản phẩm còn đảm bảo sự vận hành trơn tru, thuận lợi. Từ đó, mang lại an toàn cho người sử dụng, hạn chế tối đa hiện tượng chập cháy điện.

 
Vỏ tủ điện sơn tĩnh điện
New

Vỏ tủ điện sơn tĩnh điện

Liên hệ

Vỏ tủ điện sơn tĩnh điện có thể sử dụng ở trong nhà và ngoài trời. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt, kích thước đa dạng đáp ứng tốt nhu cầu của mọi khách hàng. Đồng thời, đây cũng là một phần không thể thiếu tại những nơi vận hành điện như nhà máy, công xưởng, trường học,…

 
Vỏ tủ điện Inox
New

Vỏ tủ điện Inox

Liên hệ

Vỏ tủ điện Inox  được sử dụng rộng rãi trong hệ thống điện dân dụng và công nghiệp. Sản phẩm có vai trò quan trọng khi bảo vệ các thiết bị điện khỏi xuống cấp. Đồng thời, các tác nhân của môi trường như nhiệt độ, ẩm ướt cũng không thể xâm nhập vào các linh kiện.

Hiện nay HaDra đã và đang cung cấp tủ điện Inox đẹp, chịu nhiệt và chịu lực tốt. Sản phẩm cũng đạt độ bền vượt trội nên khách hàng mua một lần yên tâm sử dụng lâu dài. Hơn hết, quý vị cũng dễ dàng lắp đặt ở bất cứ đâu vừa tiện lợi vừa tiết kiệm diện tích.

 
Tủ điện chiếu sáng
New

Tủ điện chiếu sáng

Liên hệ

Tủ điện chiếu sáng hay còn được biết đến là tủ điều khiển chiếu sáng. Sản phẩm dùng để điều khiển hệ thống đèn chiếu sáng trong mọi khu vực.

Chẳng hạn như công viên, cao ốc văn phòng, khu đô thị, sân bay, trường học…. Mục đích của tủ điện là để tự động bật tắt thiết bị theo thời gian thực mỗi ngày mà không cần sự tác động của con người. Để hiểu rõ hơn bạn hãy cùng HaDra theo dõi bài viết bên dưới.

Tủ điện điều khiển
New

Tủ điện điều khiển

Liên hệ

Tủ điện điều khiển là tủ điện động cơ, được dùng để điều khiển bơm hoặc động cơ chạy theo yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm có thể vận hành tự động hay bằng tay. Thiết bị tủ điện này có chức năng bảo vệ và cấp nguồn những phụ tải trong trường hợp bị quá tải, mất pha, ngắn mạch, lỗi pha, đảo pha…. Bảo đảm hệ thống điện ổn định cũng như duy trì thiết bị hoạt động tốt. Sản phẩm do HaDra cung cấp chất lượng đáng để ưu tiên hơn cả.

Trạm Kiosk
New

Trạm Kiosk

Liên hệ

Trạm Kiosk là một trong những sản phẩm do HaDra cung cấp hiện nay. Thiết bị vô cùng quan trọng không thể thiếu trong ngành điện từ trước đến nay. Dòng này giúp chuyển đổi điện áp cao sang điện áp thấp phù hợp với yêu cầu sử dụng.

Sản phẩm này có khả năng cách điện và mang lại độ an toàn cao. Đặc biệt, thiết bị còn thân thiện với môi trường không gây ô nhiễm hay ảnh hưởng xấu đến xung quanh. Trạm được ứng dụng trong các khu vực công cộng, nhà máy xí nghiệp, công trình xây dựng,...

Tủ điện Inox 304
New

Tủ điện Inox 304

Liên hệ

Tủ điện Inox 304 được dùng để chứa, che chắn và bảo vệ các thiết bị điện khỏi các tác nhân gây hỏng hóc. Điển hình như nắng, mưa, độ ẩm cao gây ảnh hưởng tới chất lượng cũng như chập cháy cháy gây nguy hiểm. Bởi vậy, sản phẩm nhanh chóng ứng dụng tại nhiều hạng mục, công trình như bệnh viện, trường học, công ty, nhà xưởng,…

Trong tủ điện thường có biến áp, biến thế, cầu dao, đồng hồ đo điện, Aptomat, bộ điều khiển. Sản phẩm đang được HaDra cung cấp với đa dạng thiết kế và thông số. Quý khách hàng muốn tìm mua sản phẩm chất lượng, giá tốt hãy kết nối ngay hôm nay.

Tủ hạ thế tổng MSB
New

Tủ hạ thế tổng MSB

Liên hệ

Tủ hạ thế tổng MSB là một trong những thiết bị do HaDra cung cấp. Sản phẩm có chất lượng tốt nên được đông đảo khách hàng tin dùng và lựa chọn. Nếu bạn muốn bảo vệ an toàn cho hệ thống điện phụ tải đừng bỏ qua thiết bị này.

Đây là loại tủ được lắp đặt ngay sau các trạm hạ thế với chức năng đóng, cắt điện. Mỗi ngăn tủ có thiết kế riêng biệt như chứa tổng, ngõ ra tải, tụ bù, chuyển nguồn, giám sát từ xa,…Sản phẩm đã và đang ứng dụng trong nhiều công trình như cao ốc văn phòng, chung cư, bệnh viện, trường học,…

Tủ điện phân phối DB
New

Tủ điện phân phối DB

Liên hệ

Tủ điện phân phối DB là thiết bị trung gian, lấy nguồn từ tủ phân phối tổng cấp cho các phụ tải. Sản phẩm đã trở thành một phần không thể thiếu tại các tòa nhà, trung tâm thương mại, chung cư,…

Tủ DB thường được đặt sau các tủ phân phối tổng tại các nút. Dòng điện tối đa có thể lên đến 100A với thiết kế MCB/RCCB, đèn báo pha, cầu chì, đồng hồ kWh, Volt kế, bảo vệ mất pha, tự bù. Sản phẩm do HaDra cung cấp với chất lượng tốt xứng đáng để bạn lựa chọn.

Tủ điện ATS
New

Tủ điện ATS

Liên hệ

Tủ điện ATS là hệ thống điện tự động đổi nguồn điện lưới mất hoặc ngược lại. Sản phẩm có chức năng bảo vệ khi điện máy phát và điện lưới gặp sự cố như quá áp, mất pha, sụt áp…

Ngoài ra, tủ chuyển nguồn tự động ATS bảo đảm luôn có đủ nguồn điện cần thiết cho các doanh nghiệp. Nhằm không bị gián đoạn quá trình sản xuất. Mặt khác, tủ được dùng ở nơi có phụ tải đòi hỏi cấp điện liên tục. Sản phẩm do HaDra cung cấp đáng để bạn ưu tiên hơn cả.

0.49897 sec| 2574.18 kb